Intensive & Advance Online Courses

เรียนไว ใช้ได้จริง .. ได้ความรู้ – ได้แนวทาง – ได้เรียนรู้จากประสบการ์ณจริง

Our Course Offerings

ติดปีกองค์กรพุ่งทะยานใน 30วัน 

INTERMEDIATE

เครื่องมือและเทคนิคในการบริหารทุก Process และทุกโปรเจคที่ต้องการแก้ปัญหาการสือสารภายในทีม

Marketing Online Synergy

INTERMEDATE

เนื้อหาครอบคลุม การขาย Online ตั้งแต่พื้นฐาน ไปจน Advance ที่สามารถใช้ได้จริง ครบทุก Ecosystem ธุรกิจ Online พร้อมสรา้ง Brand Online ที่แข็งแกรง

Business Automation

ADVENCED

เครื่องมือที่ช่วยให้คุณสามารถ Run ธุรกิจได้ด้วยตัวคนเดียว ผ่าน Application ที่สามารถทำได้จริง สอนโดยผู้ใช้งานจริง

 

LEARN FOR BUSINESS PRINTING TRANFORMATION

Application For Business PRINTING Tranformation 

สร้างระบบที่ทำให้คุณมีเวลามากขึ้น และเป็นสิ่งที่คุณเริ่มสร้างได้ทันที เพิ่ม Productivity และกำไรจากธุรกิจ ตลอดเวลา ทำได้อย่างไร?

Business  Online Courses

Business Flow ที่ดีเและเทคโนโนโลยีทำให้เรา สามารถนำงานทุกคนที่เก็บไว้ มาอยู่ในที่ ๆ ทุกคนเห็นได้ เพื่อให้ง่ายในการจัดการ และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้อย่างดีเยี่ยม

Automate Productivity

งานประจำวันที่ต้องตอบเมล์ ติดตามลูกค้า Project ที่ยังคั่งค้าง สามารถบริหารงานได้ใน Dashboard เดียว และยังสามารถ Track Data เพื่อนำมาวิเคราะห์ performance การทำงาน เพื่อพัฒนาการทำงานให้ดีขึ้น

Lifestyle and Travel

ไม่ว่าจะเป็นส่วนงานไหน ผู้บริหาร หรือเจ้าของก็สามารถบริหารงานได้ด้วยมือถือเพียงเครื่องเดียว ได้ทุกที่ ทุกเวลา ทำให้คุณมีเวลาท่องเที่ยวมากขึ้น

เฟรนชายสิ่งพิมพ์

Database

Data มันคืออะไร แล้วอยู่ที่ไหนบ้าง? เราสามารถรวมข้อมูลที่ต้องการ Track ได้ทุกจุด เพื่อนำข้อมูลมาพัฒนา ต่อยอด หรือแก้ไขปัญหาได้ทันท่วงที่ รวมถึงสามารถประเมินการทำงานของพนังงานได้แบบชัดเจน

What Our Students Say

Purita
Purita
5/5

ใครชอบ แนวการสอนจากประสบการณ์ตรง แนะนำเลยค่ะ จะไม่ใช่แนววิชาการ เปิดสไลด์สอนนะคะ คุณณภัทรจะมี เกร็ดความรู้ดีๆ พ่วงหลักจิตวิทยา และในโลกธุรกิจจริงๆ ว่าเค้าทำอย่างไร ได้ความรู้ใหม่ๆ เยอะเลยค่ะ

Chanahai
5/5
เนื้อหาที่ได้เรียน เป็นเนื้อหาที่ตัวผมไม่เคยได้เรียนและยากที่จะเข้าใจ แต่ในคอร์สนี้ทำให้เข้าใจง่ายขึ้นๆมาก ในการวางระบบในองค์กร รวมถึงการแก้ไขปัญเรื่องคน ที่ดีมากๆ Skill นี้เป็นอะไรที่สำคัญมากๆ และคอร์สนี้ตอบโจทย์สำหรับคนที่
อยากพัฒนาธุรกิจ
Nunta
5/5

นานๆๆทีจะเจอกูรูด้านธุรกิจและการจัดการคนที่เก่งจริงๆๆๆๆ ที่สอนให้เราวางกลยุทธ์และทิศทางในการทำธุรกิจได้อย่างเฉียบขาด และทำได้ทันที ชีวิตปลดล็อคเลย ตอนนี้แนะนำให้ทุกคนที่รู้จักมาเรียนทุกคอร์สเลยค่ะ 😉❤️

Punchara
5/5

ผมอบรมคอร์สลักษณะนี้มาพอสมควร แต่คลาสนี้ไม่เหมือนคลาสอื่นๆ และน่าจะเป็นคลาสที่ดีที่สุดที่เคยเรียนมา ที่บอกว่าดีที่สุดคือเป็นเรื่องของทั้ง ทีมงานที่จัด ที่ใส่ใจดูแลในทุกๆรายละเอียด จัดออกมาให้ดีที่สุด ไม่ใช่กำไรที่สุด และผู้สอนก็สอนอย่างไม่หวงความรู้  ใครกำลังหาคอร์สแบบนี้ อยากแนะนำให้มาลองเรียนที่นี่ ผมว่าคุ้มมาก