Intensive & Advance Online Courses

Learn foR business tranformation

Business Printing Tranformation (คอร์สสอนสด)

สร้างระบบที่ทำให้คุณมีเวลามากขึ้น และเป็นสิ่งที่คุณเริ่มสร้างได้ทันที เพิ่ม Productivity และกำไรจากธุรกิจ ตลอดเวลา ทำได้อย่างไร?

Business  Online Courses

 

Business Flow ที่ดีเและเทคโนโนโลยีทำให้เรา สามารถนำงานทุกคนที่เก็บไว้ มาอยู่ในที่ ๆ ทุกคนเห็นได้ เพื่อให้ง่ายในการจัดการ และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้อย่างดีเยี่ยม

Automate Productivity

งานประจำวันที่ต้องตอบเมล์ ติดตามลูกค้า Project ที่ยังคั่งค้าง สามารถบริหารงานได้ใน Dashboard เดียว และยังสามารถ Track Data เพื่อนำมาวิเคราะห์ performance การทำงาน เพื่อพัฒนาการทำงานให้ดีขึ้น

 

Lifestyle and Travel

ไม่ว่าจะเป็นส่วนงานไหน ผู้บริหาร หรือเจ้าของก็สามารถบริหารงานได้ด้วยมือถือเพียงเครื่องเดียว ได้ทุกที่ ทุกเวลา ทำให้คุณมีเวลาท่องเที่ยวมากขึ้น

Database

Data มันคืออะไร แล้วอยู่ที่ไหนบ้าง? เราสามารถรวมข้อมูลที่ต้องการ Track ได้ทุกจุด เพื่อนำข้อมูลมาพัฒนา ต่อยอด หรือแก้ไขปัญหาได้ทันท่วงที่ รวมถึงสามารถประเมินการทำงานของพนังงานได้แบบชัดเจน 100๔

 

CLASSES

Class Formats

Z

เรียนไว ได้ความรู้ แนวทางการปฏิบัติ จากคนที่ใช้งานจริง

Z

สอนแบบ work shop ที่ทำให้เรียนรู้และนำไปใช้ได้

Z

ทุกทักษะที่สอน สามารถนำไปใช้งาน หารายได้จริง

Z

สามารถสร้างระบบได้ใน 30 วัน

TESTIMONIALS

What Our Students Say

ใครชอบ แนวการสอนจากประสบการณ์ตรง แนะนำเลยค่ะ จะไม่ใช่แนววิชาการ เปิดสไลด์สอนนะคะ คุณณภัทรจะมี เกร็ดความรู้ดีๆ พ่วงหลักจิตวิทยา และในโลกธุรกิจจริงๆ ว่าเค้าทำอย่างไร ได้ความรู้ใหม่ๆ เยอะเลยค่ะ

Purita

เนื้อหาที่ได้เรียน เป็นเนื้อหาที่ตัวผมไม่เคยได้เรียน
และยากที่จะเข้าใจ แต่ในคอร์สนี้ทำให้เข้าใจง่ายขึ้นๆมาก
ในการวางระบบในองค์กร รวมถึงการแก้ไขปัญเรื่องคน ที่ดีมากๆ
Skill นี้เป็นอะไรที่สำคัญมากๆ และคอร์สนี้ตอบโจทย์สำหรับคนที่
อยากพัฒนาธุรกิจ

Chanahai

นานๆๆทีจะเจอกูรูด้านธุรกิจและการจัดการคนที่เก่งจริงๆๆๆๆ ที่สอนให้เราวางกลยุทธ์และทิศทางในการทำธุรกิจได้อย่างเฉียบขาด และทำได้ทันที ชีวิตปลดล็อคเลย ตอนนี้แนะนำให้ทุกคนที่รู้จักมาเรียนทุกคอร์สเลยค่ะ 😉❤️

Nunta

ผมอบรมคอร์สลักษณะนี้มาพอสมควร แต่คลาสนี้ไม่เหมือนคลาสอื่นๆ และน่าจะเป็นคลาสที่ดีที่สุดที่เคยเรียนมา ที่บอกว่าดีที่สุดคือเป็นเรื่องของทั้ง ทีมงานที่จัด ที่ใส่ใจดูแลในทุกๆรายละเอียด จัดออกมาให้ดีที่สุด ไม่ใช่กำไรที่สุด และผู้สอนก็สอนอย่างไม่หวงความรู้ มีคำถามก็พยายามตอบให้ครบทุกเรื่องและตอบอย่างละเอียด เจาะลึก เพื่อให้มั่นใจว่าตอบได้ตรงจุด เพราะเคยเจอบางทีตอบแบบว่ากลัวเวลาหมด รีบตอบรีบผ่าน และผู้สอนมีความรู้ในเรื่องที่เค้าสอนดีมากๆ แน่นจริงๆ ไม่ได้จำมาสอน แต่เรียนจนตกผลึกแล้วเอามาสอน ดีมากจริงๆ ใครกำลังหาคอร์สแบบนี้ อยากแนะนำให้มาลองเรียนที่นี่ ผมว่าคุ้มมาก

Punchara

รู้จักเรามากขึ้น!

แนะนำตัว Napat Harintajinda
คุณรู้ไหมว่าระบบการทำงานที่ดี ทำให้ผมมากกว่า 7 หลักต่อเดือน เมื่อปี 2019 – 2021 
และสิ่งที่ผมสร้างเอาไว้จากเจ้าธุรกิจตัวนี้ก็ยังคงทำเงินให้ผมอยู่ตลอดเวลาจนวันนี้เวลานี้
View Coursesรู้จัก ณภัทร มากขึ้น